Chuyển Zalo Business Đưa Lại Lợi Ích Nổi Bật Nào Cho Bán Lẻ Cá Nhân?

5/5 - (1 vote)

Ngành bán lẻ đã có từ lâu. Hiện tại, lĩnh vực này ngày càng mở rộng bởi tốc độ phát triển nhanh chóng của chuyển đổi số. Đặc biệt, hình thức bán lẻ cá nhân đang được ưa chuộng. Và tài khoản Zalo Business là một công cụ thu hút sự quan tâm từ những chủ thể kinh doanh bán lẻ một cách rất nhanh ở thời gian qua.

Vậy chuyển Zalo Business đem đến lợi ích nào đối với cá nhân bán lẻ kinh doanh?

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của eZNS nhé!

Hiểu đúng về chuyển Zalo Business

Chuyển Zalo Business tức là, từ tài khoản Zalo cá nhân nâng cấp thành tài khoản Zalo Business. Được biết loại tài khoản Zalo này định hướng thúc đẩy phát triển thương mại, để cải tiến hoạt động kinh doanh bán hàng online. Ngoài ra, đối tượng sử dụng phải trả phí cho Zalo để có thể sử dụng một vài tính năng mới tiện ích dành riêng cho tài khoản cá nhân.

Chuyển Zalo Business Đưa Lại Lợi Ích Nổi Bật Nào Cho Bán Lẻ Cá Nhân?

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Bạn đã biết gì về bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một hình thức trong ngành bán lẻ. Vì sao bán lẻ này lại đang trở nên phát triển hơn?

Có thể thấy rằng, hiện nay, một cá nhân đã dễ dàng hơn để bắt đầu kinh doanh với bán lẻ trực tuyến. Bên cạnh đó, cá nhân kinh doanh còn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo dạng như bán hàng theo hình thức livestream, mở quán ăn vặt,…

Có thể kết luận, trong bối cảnh của hội nhập kinh tế toàn cầu cùng với tốc độ phát triển rất nhanh chóng của công nghệ số dẫn đến cơ hội khởi nghiệp với quy mô nhỏ trong lĩnh vực này.

Từ đây có thể thấy, kinh doanh bán lẻ cá nhân là một dạng mô hình kinh doanh được ưa chuộng bởi phần lớn người trẻ.

Chuyển Zalo Business có thực sự đem đến lợi ích cho những cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Có thể thấy, ngày càng nhiều cá nhân bán lẻ hay tổ chức kinh doanh bán lẻ ra đời. Bởi nhu cầu của chúng ta sẽ ngày càng nhiều hơn nên cần nhiều sản phẩm đa dạng cung cấp cho người tiêu dùng. Vì vậy, có nhiều người thấy được tiềm năng kinh doanh, khởi nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ.

Dưới đây là những lợi ích mà tài khoản Zalo Business đưa đến cho bán lẻ cá nhân, bao gồm:

Tạo sự chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng

Tất cả các mạng xã hội đều có dấu tích xác thực, chẳng hạn Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu tích xác thực, Zalo Business có dấu kiểm doanh nghiệp. Nhờ đó giúp chứng minh cho khách hàng nhìn thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong khi nâng cấp sang Zalo Business. Do đó, tài khoản cá nhân có profile của doanh nghiệp. Thông qua đó góp phần tăng sự uy tín cho tài khoản cá nhân của bạn khi kinh doanh.

Tư vấn dễ dàng

Với tài khoản Zalo Business, tính năng xây dựng kho sản phẩm cực kỳ hữu ích trong việc hỏi đáp khách hàng. Điển hình, chức năng có thể giúp tư vấn viên nhắn thông tin về hình ảnh, giá bán cho khách hàng tiện lợi hơn.

Duy trì mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Trả lời phản hồi cho khách hàng chính xác và đầy đủ. Qua đó sẽ nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Hơn thế, khi dùng tài khoản Zalo Business có tính năng trả lời tự động bằng tin nhắn. Đây là lợi thế làm tạo lập mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Phần kết

Chuyển Zalo Business được đánh giá là một ý tưởng hay trong việc tiếp cận khách hàng và bán hàng. Hãy đọc thêm một vài bài viết khác tại trang eZNS nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.