Tại sao tổng đài ảo là xu hướng giải pháp chuyển đổi số thời nay?

Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số có vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, đồng thời bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chuyển đổi số còn ẩn chứa vô vàn thử thách mà công ty phải đối mặt khi sử dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là cách xử lý tốt nhất dành cho công ty?

Giải pháp chuyển đổi số có vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Ngường dùng thời nay có nhiều lựa chọn khi mua hàng, vì vậy họ có yêu cầu rất khó trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Vì thế, công ty cần phải có những giải pháp chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm người dùng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH.

Cải thiện hiệu năng làm việc của nhân viên

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn phát triển hiệu năng làm việc của nhân sự. Không những việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp hóa khi làm việc. Từ đó giúp nhân viên làm việc hiệu năng và gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

Tự động hóa quy trình

Áp dụng chuyển đổi số làm thay đổi quá trình hoạt động của công ty từ truyền thống sang tự động hóa. Do đó giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng, liền mạch và giảm thiểu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao công ty cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính tất yếu

Thị trường luôn biến đổi, người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, một yếu tố rất quan trọng đó là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ sở hữu nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Vì thế khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, do vậy chuyển đổi số là một trong những yêu cầu tất yếu để tổ chức có thể bứt phá và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Nắm bắt kịp thời nhu cầu người dùng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0, đồng nghĩa với việc thị trường ngoài kia liên tục biến đổi, phải nắm bắt nhu cầu người dùng. Nếu công ty hiểu rõ và có kế hoạch lâu dài sẽ tồn tại và tăng trưởng bền vững.

Ảnh hưởng của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Sự xuất hiện trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở thành một phần tất yếu và ngày càng được cải thiện để trở nên thông minh hơn. Do đó người dùng sẽ mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Áp dụng trong doanh nghiệp

Việc áp dụng công nghệ vào cách thức làm việc mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu thời gian. Các task như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên phần mềm quản lý. Do đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu năng vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân sự và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất hiện nay, giúp công ty

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Kết nối CRM giúp lưu trữ, quản lý thông tin người dùng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Những ngành nghề ứng dụng tổng đài IP

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Có được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Do đó chúng tôi luôn không ngừng phát triển giải pháp, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều công dụng vượt trội hơn. Hỗ trợ tổ chức bán hàng, CSKH hiệu quả, tối ưu chi phí và gia tăng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh