Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng áp dụng cho các doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, với sự phát triển vững mạnh của khoa học – kỹ thuật thông tin, ngành dịch vụ tổng đài chăm sóc người dùng cũng được đặc biệt chú trọng. Trong đó, 1 lời chào tổng đài ấn tượng sẽ góp phần tăng chất lượng phục vụ của đơn vị doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần lựa chọn dịch vụ tổng đài phù hợp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Vậy tại sao bạn nên phải đầu tư phần mềm tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp? Lời chào tổng đài cần thiết tới mức nào? Để trả lời những câu hỏi này, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ Auto Call – Gọi tự động tiết kiệm 80% chi phí cho DN

Lợi ích của lời chào tổng đài với công ty

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời mà tổng đài ảo đem lại.

Dưới đây là 1 số lợi ích doanh nghiệp nhận được khi dùng những mẫu lời chào tổng đài điện thoại để chăm sóc khách hàng:

Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp
Lợi ích lời chào tổng đài đối với doanh nghiệp

Để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng

Lợi ích trước tiên mà lời chào tổng đài thông minh mang lại đấy là tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng lúc họ liên hệ tới doanh nghiệp. Thay vì sử dụng những tiếng tút tút nhàm chán, giờ đây những mẫu lời chào điện thoại sẽ làm khách hàng cảm thấy được tôn trọng và tiếp đón nhiệt tình.

Ngoài ra, lời chào tổng đài còn thể hiện lên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ/sản phẩm cho khách hàng.

Hình thức Marketing hiệu quả

Thông qua lời chào tổng đài, bạn có thể dễ dàng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Có thể nói, đây chính là một trong những hình thức kinh doanh hiệu quả không tốn kém nhiều chi phí đang được những tổ chức áp dụng.

Cung cấp thông tin cần thiết

Thông thường, lời chào tổng đài được dùng để thông báo 1 số hoạt động như: Cung cấp địa chỉ, thông tin, dịch vụ,… mà đơn vị đang kinh doanh tới khách hàng. Do đó, câu thứ nhất trong lời chào điện thoại thường là tên dịch vụ hoặc công ty.

Hướng dẫn khách hàng tận tình

Trong quá trình dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, có siêu nhiều lý do mà khách hàng tìm tới đơn vị để được hỗ trợ, xử lý. Vì vậy, việc xây dựng mẫu lời chào tổng đài sẽ giúp công ty giải quyết vấn đề nhanh chóng và làm cho khách hàng hài lòng hơn.

Với lời chào tổng đài điện thoại tự động, người dùng sẽ được hướng dẫn thao tác các thao tác để có thể giải quyết những nhu cầu, vấn đề mà họ đang gặp phải.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng ứng dụng cho mọi doanh nghiệp

Mẫu 1

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến tổng đài của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách đang được tính cước phí là … đồng/phút. Quý khách vui lòng thao tác theo hướng dẫn sau:

 • Để gặp bộ phận hành chính nhân sự, vui lòng bấm phím 1.

 • Để gặp phòng ban chăm sóc khách hàng, vui lòng bấm phím 2.

 • Để gặp phòng ban hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng bấm phím 3.

 • Để được hỗ trợ các thông tin khác, vui lòng bấm phím 0.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 2

Cảm ơn Quý khách đã gọi điện đến tổng đài 1900…. Của Công ty [Tên doanh nghiệp]. Cuộc gọi của Quý khách có mức cước phí …. Đồng/phút. Để tăng cao chất lượng dịch vụ, cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm. Xin Quý khách vui lòng đợi trong giây lát để được chuyển đến phòng ban nhân viên hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

Mẫu 3

Công ty [Tên doanh nghiệp] xin kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý người dùng đã dùng sản phẩm/dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin vui lòng thao tác theo hướng dẫn sau để được phòng ban nhân sự hỗ trợ chi tiết.

 • Để giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm/dịch vụ … vui lòng nhấn phím 1.

 • Để gặp bộ phận … vui lòng nhấn phím 2.

Xin cảm ơn Quý khách!

Mẫu 4

 • Hiện tại, đường dây liên hệ tổng đài đang gặp vấn đề, Quý khách vui lòng chờ đợi trong giây lát. Xin Quý khách vui lòng liên lạc lại sau. Xin chân thành cảm ơn.

 • Hiện tại, mọi tổng đài viên đang bận, Quý khách vui lòng liên hệ lại sau hoặc để lại lời nhắn sau tiếng bíp. Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng
Mẫu lời chào tổng đài ấn tượng

Ngoài ra, lúc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp, bạn hãy tham khảo những nhà cung cấp tổng đài uy tín, hỗ trợ bạn thiết lập lời chào tổng đài.

Với giải pháp tổng đài OMICall, hệ thống cho phép bạn tự tạo kịch bản lời chào tổng đài dựa trên công nghệ AI Call Center với tính năng chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói (Text To Speech). Đồng thời, phần mềm cho phép công ty lựa chọn giọng nói ảo theo đa dạng giới tính, vùng miền để thiết lập thích hợp với từng mục đích cuộc gọi.

Tạm kết

Hy vọng các thông tin hữu ích về lời chào tổng đài này sẽ giúp cho tổ chức của bạn hoạt động 1 cách chuyên nghiệp và nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh