Hệ thống tổng đài văn phòng ảo có nên sử dụng đầu số 1900?

5/5 - (1 vote)

Hệ thống tổng đài văn phòng ảo được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, liệu doanh nghiệp có nên sử dụng đầu số 1900? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới đây.

Đầu số 1900 sử dụng cho các dịch vụ nào?

Tổng đài 1900 được cung cấp bởi các nhà mạng lớn như VNPT, FPT, Viettel,….Đây là giải pháp tương tác với người dùng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các lĩnh vực thường lắp hệ thống tổng đài văn phòng ảo có đầu số 1900: tra cứu thông tin, tư vấn dịch vụ y tế, bất động sản, sức khỏe, giáo dục,…Ngoài ra, các chương trình gameshow, hệ thống thông tin bình chọn giải trí cũng lựa chọn tổng đài ảo này.

Tổng đài ảo được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp

Dịch vụ đầu số 1900 rất thích hợp với công ty, doanh nghiệp chuyên về tư vấn khách hàng như: du lịch, bán hàng, chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng,…Với ưu điểm là chi phí rẻ hơn, độ tin cậy cao hơn, hiện đại và tiện lợi chính là điểm cộng vô cùng lớn của hệ thống này.

Tại sao hệ thống tổng đài văn phòng ảo nên sử dụng đầu số 1900?

Đầu số 1900 được ưa chuộng hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để CSKH. Bạn có biết lý do là gì chưa?

  • Tổng đài 1900 tạo được niềm tin cho khách hàng
  • Tổng đài ảo 1900 dễ nhớ,dễ thuộc, sử dụng tiện lợi
  • Tạo được sự chuyên nghiệp khi CSKH
  • Thuận tiện cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu
  • Khách hàng có thể gọi đến tổng đài bất kỳ lúc nào
  • Đầu số này không thay đổi khi doanh nghiệp chuyển trụ sở sang địa điểm khác (không cần thêm số mã vùng như thuê bao thông thường).

Đăng ký tổng đài ảo ở đâu có hỗ trợ đầu số 1900?

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp hệ thống tổng đài văn phòng ảo cho doanh nghiệp. Một trong những nơi có hỗ trợ đầu số 1900 mà bạn nên tìm đến đó chính là Omicall. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giúp bạn dễ dàng kết nối với các đầu số tổng đài khác như 1800, 028xx, 024xx, 0236xx, và các đầu số Mobile SIP 09xxx để vận hành tổng đài di động.

Dịch vụ tổng đài ảo ở Omicall giúp bạn tiết kiệm được 50% chi phí

Đăng ký dịch vụ tổng đài ảo ở Omicall, doanh nghiệp tiết kiệm được 50% chi phí so với sử dụng tổng đài viễn thông. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư quản trị nhiều kinh nghiệm giúp bảo mật tuyệt đối các thông tin nội bộ, không để bị rò rỉ ra bên ngoài. Tổng đài ảo phủ sóng khắp nơi chỉ cần nhân viên CSKH mang theo thiết bị có kết nối Internet: máy tính bảng, smartphone, laptop,….mà không cần phải trực ở văn phòng.

Quy mô mạng lưới tổng đài được mở rộng nhanh gọn, dễ dàng, không mất nhiều thời gian thiết lập hay phải thay đổi kịch bản tổng đài. Ngoài việc CSKH tốt hơn, Omicall còn giúp bạn tối ưu được dòng đời khách hàng, quản lý được nhân viên sale cùng rất nhiều thông tin khác như: lịch sử cuộc gọi, ghi chú về khách hàng, lịch hẹn,….

Nhiều hệ thống tổng đài văn phòng ảo đã và đang ưu tiên sử dụng đầu số 1900 để tăng độ tin tưởng và chuyên nghiệp cho thương hiệu. Vậy còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Đã sẵn sàng nâng cao uy tín và dịch vụ CSKH cùng Omicall với tổng đài 1900 hiện đại chưa? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn:

Đăng ký ngay dịch vụ để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn theo từng đợt chương trình khuyến mãi khác nhau.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website: https://khosotongdai.com/ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh