Tổng đài tự động Callbot và tương lai của chăm sóc khách hàng

Rate this post

Tổng đài tự động Callbot là công cụ tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về công cụ này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một công cụ có khả năng hiểu ý định của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra lời giải đáp chính xác theo từng tình huống.

Tổng đài tự động Callbot và tương lai của chăm sóc khách hàng
Tổng đài tự động Callbot và tương lai của chăm sóc khách hàng

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để giải quyết các khó khăn liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, liên tục của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng nổi trội sau:

– Sử dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu trôi chảy của từng địa phương. Tạo sự gần gũi, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình phục vụ khách hàng và phát triển hiệu quả kinh doanh của công ty. 

– Tốc độ xử lý khó khăn nhanh <1s, đáp ứng được bài toán của những khách hàng lớn.

– Công nghệ phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên tone giọng của khách hàng và nhân viên CSKH để đánh giá chất lượng cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, không quá khó khăn để tích hợp với các giải pháp khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Những điều cần biết về tổng đài Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông doanh nghiệp qua kênh gọi điện thoại, giúp tối ưu nguồn nhân lực và tập trung xử lý các vấn đề triển khai lâu dài hơn. Ngoài ra, tổng đài tự động Callbot cũng không gián đoạn hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, giúp tập đoàn tận dụng tối đa thời gian và cơ hội để phục vụ người tiêu dùng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi khách hàng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ giải quyết và trả lời lại thông tin lại cho khách hàng gần như ngay lúc đó. Với nhiều mẫu kịch bản khác nhau đã được tích hợp trong hệ thống, Callbot có thể trả lời một cách chuẩn xác. Tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một tổng đài viên thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp khách hàng cảm thấy được coi trọng. Và hát triển mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép chủ doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các mô hình kinh doanh (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn mà không hề xảy ra sai sót nào. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp giúp doanh nghiệp cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc không cần hỗ trợ. Sẽ rất khó khăn khi đơn vị kinh doanh liên tục theo dõi, quản lý. Tốn nhiều chi phí, thời gian cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, chủ doanh nghiệp sẽ không phải quá để tâm nhân viên không làm hoàn thành công việc. Tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những việc quan trọng hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang là một xu hướng phát triển trong tương lai và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Dù vẫn còn một vài hạn chế cần được tinh chỉnh lại, nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một công cụ hỗ trợ quan trọng trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.