5 điều cần biết khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại

5/5 - (1 vote)

Nhằm bắt kịp khuynh hướng thời kỳ số hóa, việc nghiên cứu các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một ứng dụng công nghệ được nhiều đơn vị kinh doanh chọn lọc. Tuy nhiên, để tìm đến được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài phù hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu.

Vì vậy hãy để OMICall mang đến cho bạn những kiến thức trong việc chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho thích hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những nguy cơ không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 điều cần biết khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại
5 điều cần biết khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chuẩn xác mục tiêu và mục tiêu của doanh nghiệp

Trước khi thực hiện việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, tổ chức của bạn cần phải hiểu rõ yêu cầu và tiêu chí của đơn vị kinh doanh để có thể đặt ra được những quyết định chính xác nhất. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể khai thác được những công dụng mà dịch vụ tổng đài ảo thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như dự định đưa ra.

Lẽ thường, những sản phẩm dịch vụ có chức năng quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của một đơn vị nên cần phải nhận định cẩn thận trước khi đưa ra sự chọn lọc. Đặc biệt là những sản phẩm tác động trực tiếp đến hành trình trao đổi thông tin và kết nối giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Bài toán chi phí chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các tổ chức đưa ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc giá rẻ mà quên đi việc đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật sáng suốt đánh giá về một mức giá thích hợp để vừa tối ưu về giá, vừa mang lại hiệu suất cho công ty.

Giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ
Giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ

Đặc biệt, đối với các sản phẩm số như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ mang đến quá trình sử dụng sản phẩm tốt và giúp cho tổ chức không bị trì trệ một số dự định kinh doanh đưa ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến quyết định ứng dụng một sử dụng về dịch vụ tổng đài thông minh, bạn nên tìm hiểu những đơn vị cho phép trải nghiệm rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ đơn giản nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Để tránh trường hợp không thể ứng dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Cùng với đó, việc trải nghiệm trực quan sẽ trình bày cho đơn vị kinh doanh góc nhìn rõ ràng hơn về hành trình sử dụng tổng đài thông minh. Việc hiểu rõ được những tính năng trải nghiệm sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quy trình làm việc và nâng cao năng suất trong hành trình vận hành.

Nhận định các tính năng theo kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc kết hợp các công dụng theo kèm cũng là một điều đáng lưu ý khi nghiên cứu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài đa kênh OMICall với hàng loạt các tính năng giá trị theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, livetalk, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một sử dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một số giá trị vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu được các kênh giao tiếp với khách hàng và gia tăng bất ngờ kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị triển khai trải nghiệm tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên e ngại về việc chọn lựa một đơn vị uy tín để tiến hành. Cũng như một vài dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong quy trình trải nghiệm.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một số sử dụng tổng đài đa kênh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với lưu ý mang đến giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn công ty, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể ứng dụng dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận những công dụng ưu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.