Những lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

5/5 - (1 vote)

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại số 4.0 như ngày nay. Các doanh nghiệp liên tục chuyển mình, áp dụng công nghệ AI vào hành trình chăm sóc khách hàng, tăng tính uy tín, cải thiện lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi công ty.

Những lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại
Những lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống vận dụng trí tuệ nhân tạo thông minh, liên hệ và trả lời tự động theo nội dung đã được tạo sẵn.

Giải pháp tổng đài AI thích hợp những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI đem lại

Triển khai đơn giản

Nếu tổng đài cũ khi sử dụng phải lắp đặt hệ thống vật lý ngay tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về doanh nghiệp,… thì giải pháp tổng đài AI chỉ cần lắp đặt hệ thống trực tiếp qua trực tuyến, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng chất lượng.

Phần mềm AI dễ dàng thực hiện các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và giải đáp mọi sự cố mà khách hàng đang gặp phải theo nội dung có sẵn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được xử lý vấn đề 24/7 mà không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Trao đổi tự nhiên.

Cùng với việc ứng dụng công nghệ thông minh, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu được những gì khách hàng truyền đạt và đưa ra cách xử lý phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng mức độ thỏa mãn của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

 Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Thương hiệu sẽ quản lý được chất lượng của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chí khác nhau nhờ chức năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng tương ứng, cải thiện hiệu quả hệ thống chăm sóc khách hàng của thương hiệu.

Xem thêm: 5 điều cần biết khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại

Tính năng nổi trội của giải pháp tổng đài AI

Lên chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, lên kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên lạc và nói chuyện theo kịch bản.

Báo cáo thống kê chi tiết

Báo cáo được update theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được lưu giữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của công ty.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chuẩn: tốc độ thoại nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mức độ đối thoại với nhân viên, nhận định độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận nội dung riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Xem thêm: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, chủ doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều nhân viên và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thay thế các phương thức truyền thống và ngày càng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ tốt nhất mà phần mềm này hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.